5 Lý Do Khách Hàng Nên Chọn Chữ Ký Số Viettel CA

5. LÝ DO NÊN CHỌN CHỮ KÝ SỐ VIETTEL CA

Bạn đặt ra những tiêu chí gì để tin tưởng và quyết định sử dụng dịch vụ của nhà cung cấp, nhất là đối với dịch vụ chứng thực chữ ký số? Hiện nay có nhiều nhà cung cấp Dịch vụ chữ ký số nhưng Viettel luôn luôn được tin tưởng là sự lựa chọn số 1 của các Doanh nghiệp 

5 ly do chon chu ky so viettel

 Cùng Viettel tìm hiểu lý do khiến bạn không thể bỏ qua dịch vụ chữ ký số Viettel_CA

1. Viettel - Thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam.

Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin, uy tín và chất lượng các sản phẩm trên thị trường của Viettel là không thể phủ nhận. Viettel đã và đang trở thành bạn đồng hành không thể thiếu của doanh nghiệp Việt Nam.

2. Thủ tục đăng ký chữ ký số đơn giản.

Ngay sau khi nhận được thông tin đăng ký, nhân viên Viettel sẽ tiến hành kiểm tra thông tin, xác nhận hồ sơ. Thủ tục đăng ký và nhận chữ ký số cực kỳ nhanh chóng.

3. Viettel CA đáp ứng đầy đủ quy định pháp luật về chữ ký số, được Bộ thông tin và Truyền thông cấp giấy phép cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số.

4. Viettel có cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin lớn nhất Việt Nam

Áp dụng các công nghệ mới nhất, đạt tiêu chuẩn quốc tế về bảo mật thông tin, toàn vẹn dữ liệu.

5. Viettel CA đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất

Hỗ trợ miễn phí trước và sau bán 24/24, với đội ngũ tư vấn viên được đào tạo bài bản, có nghiệp vụ về chữ ký số, luôn luôn lắng nghe và tận tình giải đáp các vướng mắc cho khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ.