Chữ ký số HSM Viettel Server là gì? Bảng giá năm 2023

Chữ ký số Server (HSM) Viettel: Là chữ ký điện tử không cần thiết bị USB Token được gán thẳng lên server của Viettel. Chuyên dùng để ký Hóa Đơn Điện Tử.

Chữ ký số HSM là gì?

HSM (viết tắt của từ tiếng Anh: Hardware Security Module) là một thiết bị điện toán vật lý có chức năng quản trị và bảo vệ các cặp khóa, chứng thư số cho các ứng dụng xác thực mạnh và xử lý mật mã. HSM thường được sản xuất dưới dạng một card PCI cắm vào máy tính hoặc một thiết bị độc lập có kết nối mạng.

Xét về mặt bản chất thì Chữ ký số HSM cũng mang nguyên lý hoạt động và chức năng tương tự như USB Token. Tuy nhiên nếu như USB Token được sử dụng như một loại hình offline thì chữ ký số HSM lại phát huy tính năng khi sử dụng online.

Như vậy, có thể dễ dàng nhận thấy Chữ ký số HSM có một điểm ưu việt hơn cả, đó chính là không cần mang theo bên người mỗi khi sử dụng như USB Token.

chu ky so hsm

Chữ ký số HSM Viettel  Server Hóa Đơn Điện Tử

Việc sử dụng loại Chữ ký số HSM để ký và phát hành hóa đơn điện tử. Doanh nghiệp sẽ rất linh động cho việc phát hành hóa đơn vì nó không phải là thiết bị cầm tay.

HSM được tích hợp lên hệ thống Server hóa đơn điện tử. Doanh nghiệp ở bất kỳ đâu chỉ cần đăng nhập site sever xuất hóa đơn đăng nhập bởi tài khoản và mật khẩu được cung cấp là sẽ có thể ký và phát hành hóa đơn.

Tóm lại là: Chữ ký số Server Viettel HSM: Là chữ ký điện tử không cần thiết bị USB Token, khi đăng ký người dùng sẽ được gán thẳng lên server của Viettel, chỉ cần đăng nhập vào hệ thống Hóa đơn điện tử - Sinvoice Viettel là có thể ký được hóa đơn điện tử.

Bảng giá Chữ ký số HSM Server Viettel

Bảng Giá:  800.000đ/ 01 năm (chưa VAT)